Nhà

Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. được thành lập vào năm 2008. Trong nhiều năm xây dựng, công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các công ty Dược phẩm lớn tại Trung Quốc.Trở thành tổng đại lý quốc tế của hơn mười công ty dược phẩm steroid tại Trung Quốc, bán với giá xuất xưởng, trên thị trường không phân biệt chất lượng và giá cả đều có lợi thế cạnh tranh riêng.

 

Các công ty dược phẩm mà chúng tôi hợp tác là 100 doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Trung Quốc.Công ty đã xuất sắc giành được các danh hiệu cao quý: Doanh nghiệp Công nghệ cao mới, Top 10 Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ ngoài công lập, Hợp đồng Doanh nghiệp Tín dụng mức AAA, Đơn vị Văn minh cấp tỉnh.Chúng tôi cũng đã thông qua Phê duyệt SGS, Thẻ Do Thái Quốc tế Kosher, Đăng ký Phạm vi tiếp cận và Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường ISO9001.

 

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ R & D mạnh mẽ và sẽ đầu tư một khoản tiền lớn và hợp tác với các trường đại học trong nước để tạo ra nhiều sản phẩm steroid đồng hóa và bán thành phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Á, Châu Đại Dương và các khu vực khác.Các quốc gia hợp tác chính là Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Nga, Úc, Mexico, Brazil, v.v.

 

Với công nghệ cao và dịch vụ xuất sắc, chúng tôi đã đạt được danh tiếng hàng đầu trên toàn thế giới về chất lượng trong ngành dược phẩm, đồng thời, chúng tôi luôn tận tâm với nghiên cứu khoa học.Chúng tôi đã phát triển hơn 100 thành phần dược phẩm hoạt tính và công thức hoàn thiện, trở thành công ty dẫn đầu về sản xuất hormone steroid ở Trung Quốc.

 

Chúng tôi làm việc cùng với một phòng thí nghiệm chuyên nghiệp cao, chủ yếu tạo ra các tổng hợp, nghiên cứu và hóa dược tùy chỉnh. , HCG, Peptide, Sarms, Bột steroid thô, Dầu thành phẩm, Viên nén đã hoàn thành, v.v. Với chất lượng tinh khiết cao cũng như giá cả cạnh tranh, có trách nhiệm sau khi phục vụ, hầu hết người bạn cũ đã theo với chúng tôi trong nhiều năm. để tham gia nhóm của chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

 

2008 — Công ty in Đông Phương (xiamen) được thành lập tại Hạ Môn.

2008 — Trở thành thành viên của các nhà cung cấp của Alibaba và các nhà cung cấp của Google.

2009— Trở thành thành viên của các nhà cung cấp Sản xuất tại Trung Quốc.

2010 — Tham gia in ấn và đóng gói tại Hồng Kông.

2011 — Được trao giải "doanh nghiệp xuất sắc của ngành in ở Trung Quốc".

2012 - Đạt chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 và chứng nhận SGS.

2013 — Chuyển sang nhà máy mới, diện tích 10.000 mét vuông, diện tích 3.000 mét vuông.

2014— Hợp tác với đại học xiamen và đại học Chiết Giang để thành lập trung tâm r & d.

2015 — Nhà máy wenzhou và nhà máy zhangzhou được thành lập.

2016— Trung tâm dịch vụ Hồng Kông được thành lập.

2017 — Sự ra mắt chiến lược của nền tảng in ấn đám mây và bao bì đám mây.

2018 — Giải thưởng doanh nghiệp "giữ hợp đồng và giữ lời hứa".

2019 — Hiệp hội in và bao bì Trung Quốc với tư cách là "100 doanh nghiệp in và đóng gói hàng đầu của Trung Quốc".

2020— "Doanh nghiệp tín dụng hạng AA" do các tổ chức tín dụng quốc gia cấp.

2021 --- Đổi tên công ty thành: Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Trở thành tổng đại lý quốc tế của hơn mười công ty dược phẩm steroid ở Trung Quốc, bán với giá xuất xưởng, trên thị trường bất kể chất lượng và giá cả có một không hai Lợi thế cạnh tranh. Sản phẩm củateroid được xuất khẩu sang hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Á, Châu Đại Dương và các khu vực khác.Các quốc gia hợp tác chính là Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Nga, Úc, Mexico, Brazil, v.v.

 

Trung Quốc Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

 

 

 

Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Hjtc Steroid Raws & Peptide & Sarms

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Chứng chỉ